Phi chủ lưu xuyên việt – Chương 15

Chương 15

Ngay cả chính mình cũng không chú ý tới, đi đến bên người y đến thì, cước bộ lại nhanh và nhẹ như thế; khoảng chừng tại nơi này, tất cả đều thuộc về từ trước.

 

Đi tới chỗ ngồi này, nguyên bản là cử chỉ ngoài ý muốn. Cao Thiệp đến nơi đây chưa bao giờ muốn phô trương, cũng không ai cấp một thông báo; sắc trời đã tối, bọn hạ nhân tự nhiên nghĩ hắn là đến quá đêm, không giống các cung khác thông hiểu quy củ như vậy, huyên náo luống cuống tay chân. Thái giám quản sự bầm báo người nọ đang ở ngọa thất (phòng ngủ) nghỉ ngơi, đang muốn đi thỉnh ra ngoài, bị hắn gọi đứng lại không cần, liền như vậy chủ động đi tìm đối phương. Mở rộng cửa thấy trên giường rỗng tuếch, trong phòng cũng không có người thì, Cao Thiệp thiếu chút nữa tức giận, may là ánh mắt hắn đảo qua, nhìn qua cái cửa sổ mở rộng, một cái gì màu trắng đang nằm trong vườn hoang vắng.

Sau đó tựa như vừa rồi vậy, nhẹ nhàng nhảy qua song cửa, bước chân như tranh thủy tự(*) đi tới bên người kia.

Nương theo ánh sao, thấy được thân thể nằm trên cỏ dại: ăn mặc nội y —— hừ, đem nơi này làm chỗ ngủ. Cao Thiệp khinh thường nhếch nhếch khóe miệng, ngồi xổm xuống, muốn thấy rõ ràng hơn.

Đẩy thảo diệp vướng bận ra, hiện ra khuôn mặt bị trắng sáng chiếu vào thành ngân bạch, nghiêng, bên kia thiếp trên mặt đất. Cao Thiệp khẽ nhíu mày, rốt cục nhịn không được vươn tay ra… Lúc gần đụng vào, bỗng nhiên dừng lại, ngón tay thu lại, cuối cùng, chỉ nhẹ nhàng lướt qua hơi thở gấp khúc kia.

Ngày xưa nhìn tóc vàng này không lưu ý, không hề tức giận, nhìn thủy chung không thích hợp; lúc này, bị ánh trắng sáng tỏ chiếu, lại như vải lụa vậy trơn bóng chói mắt, Cao Thiệp rốt cục nhẹ nhàng sờ soạng một phen, giống như lông cừu thượng đẳng, mềm mại rất nhiều.

Đột nhiên nảy sinh ý niệm trong đầu: người nọ là như thế nào tới đây? Ngày ấy tại hoa viên bắt giữ y, lại giống từ trên trời giáng xuống.

Hô, thực là một tuyệt sắc thế gian khó tìm!

Vừa nghĩ như vậy, lại cảm thấy một ít hành động vừa rồi không khỏi nhàm chán, hơi nheo mắt nhìn y, thở dài, đứng lên, một lần nữa khom lưng xuống phía dưới…

* * *

Một trận long trời lở đất nửa mộng nửa tỉnh, ta mở mắt xác định tình trạng chính mình: đường nhìn không rõ thực kỳ cục, hơi chút mất lối, mới nhận ra một mảnh tóc của mình che ở trước mắt.

“Ân…” Nhịn không được rên rỉ một chút: là cái gì đặt ở bụng ta? Đau quá! “Úc ——” không đợi ta quay đầu (cũng không biết nên đi bên kia chuyển, đầu hảo trầm) xác nhận, phía trước là vật gì vậy vừa nặng lại đánh lên mũi của ta, tuy rằng không là vật thể cứng rắn gì, nhưng chính mình đau đến muốn khóc.

Rất nhanh biết được là chuyện gì xảy ra: ta nhìn đến một đôi giày màu nâu để đi phủ dưới trường bào (áo dài) thỉnh thoảng xuất hiện, sau đó cách y phục cảm giác được một cỗ ấp ám, cùng với lực gắt gao bó buộc tại thắt lưng ta.

 “Tạp chủng! Thả ta xuống! Khụ, khụ…” ta rống lớn kêu, nhưng bởi vì bụng không ngừng chịu va chạm mà bị đau, vì vậy tay đến sát miệng —— hoàn hảo hai tay tự do… Nga, được rồi! (theo tình huống thì e Hi bị vác lên vai)

“A —— ”

“Ai úc —— ”

Ta dùng khuỷu tay cố sức cho thắt lưng đối phương một kích, đúng như ý nguyện bị buông ra, nhưng phi thường không tình nguyện bị té trên mặt đất —— nếu như nơi này là bùn đất, kế sách của ta có thể nói không xong cực độ.

Chưa kịp thấy rõ hình dáng kẻ địch, ta lăn đứng lên —— đáng chết! Vai bị đụng phải không nhẹ! —— hướng phía trước chạy trốn. Lúc này, ta mới phát hiện chính mình còn đang trong cái viện kia, nói cách khác, đối phương là vừa đến! Được rồi, mặc kệ hắn muốn, hành vi lén lút giống như vậy đem người khiêng trên vai bỏ chạy là rất khó có được bình an vô sự! Như ta nghĩ vậy, bất tri bất giác bỏ chạy không tính đến cái tường cao trước mặt.

Cho tới nay, ta đều cho rằng ý nghĩ tự do bên kia, tuy rằng sau xác định lại, toàn bộ sân đều là bao quát tại một địa hình xã khu —— bên ngoài vẫn đang bị cái kia biến thái khống chế.

Ta dùng sức bính một chút, thân thủ gõ một chỗ góc khoan duy nhất trên tường. Ta đối thể lực chính mình một cách tự tin, trước đây cắm trại dã ngoại còn leo lên vách đá một mặt không tính rất cao, đáng tiếc hiện tại mang giày bằng, không có trảo lực (lực để giữ khi leo).

Ngay lúc ta nhấc chân dự định tiến thêm một bước bắt tay vào việc leo tường, đột nhiên phát sinh chuyện hầu như khiến cho tim ta rớt ra khỏi lồng ngực —— chân bị bắt được!

Tiếp theo, ta rơi xuống, tựa như con ruồi đậu vào gương bị đánh chết, tuyệt vọng phục tùng lực dẫn trái đất.

* * *

Lúc trước đưa y từ mặt đất nâng lên là lúc, liền biết phân lượng không nhẹ, xuất phát từ phòng bị, Cao Thiệp khi y té xuống đất không đỡ; nhưng nghe thanh âm đau nhức hô lên, trong lòng mơ hồ dâng lên một tia không đành lòng.

Cũng là tiểu tử này tự chuốc đau khổ, dám dùng khuỷu tay đánh sau lưng hắn! Nhìn y trên mặt đất lập tức đứng lên ý đồ trèo tường trốn thì, Cao Thiệp thực sự là nộ bất khả át (giận không thể hạ), vài bước nắm lấy chân y kéo xuống, không quản y có thể bị thương hay không.

Bất quá, thấy đối phương cuộn một chỗ, ở giữa cỏ dại hơi phát ra run rẩy thì, tim Cao Thiệp đập nhanh sinh ra một cỗ tử nói không nên lời, do dự chỉ chốc lát, khom lưng kiểm tra.

 “Khôn nhi?” Cao Thiệp bật thốt lên như vậy, thân thủ bắt lấy vai đối phương: chẳng lẽ bị thương chỗ nào?

Theo tay hắn, xoay người Phách Hi, quả nhiên hai mắt nhắm nghiền, cắn chặt môi dưới, ước chừng có chỗ nào bị thương nặng, phi thường đau đớn. Cao Thiệp không suy nghĩ nhiều, đỡ người lên trước, khéo tay vỗ về mặt Phách Hi, nỗ lực làm thoải mái, một bên cởi y phục ra, quì một gối…

“A —— ”

Vạn vạn không nghĩ tới, tiểu tử này sẽ đến như thế —— lúc Cao Thiệp đưa tay hướng tới chân y, đang ôm lấy y thì, cái chân kia đột nhiên bắn ra, đá thẳng đầu vai Cao Thiệp! Mất đi cái ôm mạnh mẽ của hắn, tránh thoát ngoài ý muốn một kích, bằng không lấy tiểu tử này cậy mạnh, nhất định sẽ không là vết thương nhỏ.

Lần này, Cao Thiệp thiệp triệt để tức giận, đem thương tiếc đều bay hết lên tới chín tầng mây; thừa dịp đối phương tập kích thất bại, chưa phục hồi tinh thần lại, một phen đi tới nhấn xuống ——

“Quả nhiên dã tính khó thuần! Không ăn vị đắng mới hiểu được sao?” Nói, liền áp vai vững vàng giữ hắn trên mặt đất. Phách Hi thử giãy ra, nhỏ giọng hừ, ước chừng trên người mình có thương tích, nhưng khí Cao Thiệp ở trên đầu rất nhiều, chính mình hận không thể lập tức đưa hắn bái da sách cốt mới tốt!

“You… Bastard!” Chính mình không phục, chân bay lên không đạp một chút.

Cao Thiệp hận nhất nghe y nói di ngữ quái gở, lại kiến giá (bị cho) một đạp, lông mi nhíu chặt: “Trẫm không tin không khắc chế được dã nhân ngươi!” vì vậy nhấc lên vai, mang Phách Hi toàn bộ vác qua thân, lưng đứng vững, làm y khó có thể nhúc nhích.

“No! You mustn’t! Ouch! Em…”

Nắm hai tay y bắt chéo sau lưng, hai cổ tay bị siết chặt, Cao Thiệp cũng không để ý tới lời nói cổ quái hiếm lạ của y, mặt bình tĩnh, chỉ để ý làm chuyện chính mình muồn. Dĩ nhiên phải phí một trận lớn như vậy là chuyện may mắn, đối Cao Thiệp mà nói quả thực là cười to nói, hắn cũng không cấm tự cười một tiếng, cởi đai lưng bó buộc y xuống, qua loa trói hai cổ tay.

“What’re you doing? No! Don… Ouch!”

“Nói nhiều ít thứ, thế nào liền học không ngoan?” Cao Thiệp vén tóc Phách Hi ngang qua đầu, cúi người đến bên tai y khinh miệt nói. Tiếng nháo động lớn như vậy, hắn cũng phát giác hạ thân căng thẳng, bắt đầu động thủ giải khai áo ngoài chính mình, tất nhiên vẫn gắt gao giữ đối phương trên mặt đất.

Tay Cao Thiệp mò lấy cổ Phách Hi —— nơi này giữa lúc trăng chiếu sáng, lộ ra làn da bị nhuộm đẫm hơi phiếm ngân quang (ánh bạc). Hắn nuốt một chút, một ít tình cảnh đêm trước đó xuất hiện trong đầu, lập tức tìm cái cổ dưới thân mình nhẹ nhàng ngửi…

“No… Don’t do that… God, you mustn’t…” Lời nói Phách Hi không có nhuệ khí, toàn thân phát ra run rẩy, thì thào cầu xin.

Cao Thiệp thế nào có thể nhẹ dạ, tiểu tử này diễn xiếc nhiều lắm. Tay hắn luồn xuống dưới vạt áo nội y Phách Hi mặc giải khai, áo theo đó rớt xuống đến vai.

Dưới ánh trăng, bờ vai trắng như sứ vậy. Cao Thiệp rốt cục nhịn không được, cúi đầu, môi nhẹ nhàng trên mặt mà đốt. Xung quanh bãi cỏ hôi tanh bùn đất, phiến da thịt này, lúc hoảng hốt, lại có một cỗ chi hương (hương cỏ) nhàn nhạt.

“Ngươi nếu sinh ra là nữ tử, trẫm đến không dám đơn giản bính ngươi…” Cao thiệp hơi ngẩng đầu, thần tình tự tiếu phi tiếu (cười như ko cười). “Đáng tiếc là một nam nhân, chính là một tiểu tử không thành thật!” sau đó hạ thấp mặt, môi nặng nề rơi vào làn da trắng nõn.

“Không…”

* * *

Ta không biết có dùng hay không, khoảng chừng cũng là xuất phát từ bản năng, ta là nói, mang ý nghĩ của chính mình tận lực hướng đối phương biểu đạt ra. Cũng không biết nói như vậy là chính xác đúng không nữa —— hừ, vạn nhất đại biểu “Thỉnh đi!” Ý tứ gì?

Có thể ta làm được rồi? Phía sau không hề bị hôn thậm chí ngay cả hô hấp nóng hổi cũng không – cảm giác này, ta may mắn tưởng tượng.

“Ân?” cằm ta bị kiềm trụ đem cổ nhìn lại phía sau: lẽ nào ta thực sự không may như vậy? (mẹ nó, bên vai trái nhất định bị thương, cơ thể bị lôi kéo đến đau nhức!)

Đợi nước mắt rơi hết, ta lần thứ hai thấy rõ khuôn mặt anh tuấn kia. Vừa từ trên tường rơi xuống thì, ta chỉ biết là cái người này, song song, ta cũng dự cảm được chuyện phát sinh kế tiếp —— biến thái chết tiệt!

Đêm nay là trăng tròn, ta từ đầu vai hắn thấy viên cầu ngân sắc mỹ lệ, bầu trời đêm sáng sủa thậm chí khiến hình ảnh trên mặt đất mơ hồ hiển lộ. Gương mặt nam nhân này bị trăng chiếu sáng hình như độ một tầng kim chúc (lửa), càng thêm băng lãnh, đôi mắt châu này tựa như màu nhung đen thiên nga.

Như vậy cái tên dã thú, hắn từ trăng tròn thu được lực lượng sao? Ta đây xong đời rồi.

“…” hắn dùng cái loại ngữ điệu trầm thấp uy nghiêm này đối ta nói chuyện, con ngươi không chút nào di động.

“Không, ta… không…” ta dùng tới từ chính mình duy nhất biết, nỗ lực cùng hắn đàm phán đơn giản nhất —— bọn họ điều không phải dã man nhân, đều ăn mặc y phục không phải sao? Nhưng lại mặc mấy lớp!

Áp lực mạnh yếu tiêu thất, đầu ta tự do, càng kinh hỉ chính là, sợi dây trên cổ tay bị giải khai —— hắn thỏa hiệp? Ông trời, ngôn ngữ thật vĩ đại!

“Úc ——” kích động thu hồi cánh tay, nhưng bởi xúc động vậy đã đụng đến vết thương ở vai. “Chết tiệt! Đau chết ta!” ta nhịn không được chửi bậy, có chút chẳng phân biệt được tình huống.

Khiến ta ngoài ý muốn, có lẽ khẩn trương chuyện xảy ra: tay người kia một lần đụng phải ta, hắn từ phía sau ôm lấy ta —— đừng nói với ta là hắn muốn hoán đổi vị trí!

Chúng ta trực tiếp mặt đối mặt, mắt quay mắt; không biết là điều không phải ảo giác, vẻ mặt của hắn tựa hồ không giống trước lạnh khốc như vậy, đại khái bởi vì mí mắt hạ xuống nhìn ta. Lần đầu tiên, ta quyết định khắc chế tất cả xung động lẳng lặng quan sát hắn dự định kế tiếp làm như thế nào.

Hắn cầm tay phải ta trong nháy mắt, cơ thể ta giật mình, tiếng kêu lên tới rồi tiếng nói mắt. Ngoài dự kiến, ta lãnh tĩnh, nuốt một ngụm đem kinh khủng đè ép xuống.

Ta xem hắn nắm  tay ta giơ lên vị trí ngực của hắn, ngón tay cái mớn trớn trên lưng ta, cẩn cẩn dực dực đem chúng nó triển khai. Sau đó, một tay hắn ly khai tay áo bên kia, không bao lâu từ bên trong móc ra một cái gì đó —— thiếu ánh sáng, ta nhìn không rõ cái đó là gì.

“…”

Hắn nói với ta câu gì, sau đó đem đồ vật đặt vào tay ta, lại đem nó đứng lên, hình như là muốn ta nhận lấy —— xúc cảm trong tay nói cho ta biết, đó là một vật thể cứng trơn truột hình tam giác.

Ta bị cử động cổ quái của hắn lộng đến mơ hồ, tâm đoán rằng trong tay rốt cuộc là cái gì nhưng đã quên mở ra xem, càng không có phòng bị hắn đột nhiên bắt đầu hôn khóe miệng ta.

Bởi vậy, ta bị đả kích nghiêm trọng, đến khi hắn hoàn toàn ly khai khu vườn này, mới hơi chút tìm thần trí về ——

“Mẹ nó! Biến thái buồn nôn!” ta rốt cục mắng, tay chà chà khóe miệng.

—————-

* Tranh thủy mặc hay tranh thủy mạc, là một loại hình hội họa khởi nguồn từ Trung Quốc. Thủy (水) là nước. Mặc (墨) là mực. Tranh thủy mặc được vẽ bằng mực nước, hay còn gọi là mực tàu trên giấy hoặc lụa. Tranh thủy mặc là loại hình phát triển cùng với nghệ thuật thư pháp Trung Hoa. Các chủ đề chính trong tranh thường là cây cối, hoa, phong cảnh, chim thú, người… và thường kèm theo thơ. (wiki)

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Phi chủ lưu xuyên việt. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

6 Responses to Phi chủ lưu xuyên việt – Chương 15

 1. chikom nói:

  đã có chap mới. truyện này tình tiết tiến triển khá chậm so với những đam mỹ khác nhưng không mất đi nét riênng của nó.
  xem ra tình cảm của anh hoàng đế và mỹ nam tóc vàng này chắc phải đến quyển hai khi hai anh k còn bất đồng ngôn ngữ nữa nhỉ.
  thanks nàng. mong chap kế tiếp

 2. Mình cũng thấy nó chậm thật, nhưng chậm mà chắc. Hihi.
  Nice day!

 3. Sashaine nói:

  hic , còn nguyên cả chữ Hán thế này ; ; “Quả nhiên dã tính nan tuần! Không nên cật cú vị đắng mới hiểu được mạ? !” Nói, liền tựu trứ vai đưa hắn vững vàng 摁 trên mặt đất. Phách hi thử trứ nha, hanh liễu nhất nhỏ giọng, khoảng chừng trên người chính có thương tích đích, nhưng cao thiệp khí ở trên đầu na cố na rất nhiều, chích hận không thể lập tức đưa hắn bái da sách cốt liễu mới tốt!”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s